Vào ngày thi đấu cuối cùng của tuần đầu tiên , một trận đấu rất được mong chờ sẽ diễn ra với cuộc đối đầu giữa Bilibili Gaming và Weibo Gaming. Về phần BLG, họ sẽ ra mắt đội hình mới với khán giả LPL còn WBG sẽ đối đầu với 1 thử thách “xương” hơn rất nhiều lần so với Team WE khi BLG đang có đường dưới cực mạnh với 3 cái tên chất lượng: “Siêu Xạ Thủ” , tuyển thủ trẻ Doggo và nhà vô địch CKTG 2019 – Crisp.

Thế nhưng, chưa kịp có trận thi đấu chính thức tại LPL trong màu áo mới thì Uzi lại vướng vào rắc rối. Cụ thể, vài ngày trước, trong lúc leo rank, tuyển thủ này sử dụng Ezreal và có màn thể hiện không thực sự tốt. Tuy nhiên, đồng đội trong rank lại mắng Uzi thậm tệ và thậm chí còn dùng thuật ngữ “go home” đối với huyền thoại của làng LPL. Không giữ được bình tĩnh, Uzi ngay lập tức đáp trả, thậm chí, anh còn gọi bạn chơi cùng là “Kr d**”.

Uzi đôi co với người chơi chung trong phần chatFrom: web game casino

Màn tranh cãi của Uzi ngay lập tức thu hút sự chú ý của dân mạng LPL. Một số ý kiến cho rằng Uzi chỉ là quá tức giận việc bị xúc phạm nên đã phản ứng hơi thái quá. Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng, bản thân Uzi là tuyển thủ chuyên nghiệp thì anh đã phải quen thuộc với chuyện này mà có cách xử lý thông minh hơn. Thậm chí, các fan của LPL còn chỉ trích thẳng Uzi vẫn còn hành xử như “trẻ trâu”.

Nhiều fan LPL không những không bênh vực mà còn “cà khịa” hoặc chỉ trích ngược Uzi

Chưa ra quân, nhưng Uzi đã vướng khá nhiều rắc rối. Kể từ khi thông báo sẽ trở lại đến nay, anh bị người hâm mộ nghi ngờ phong độ lại còn bị xúc phạm khi leo rank và bản thân cựu sao Royal Never Give Up cũng luôn đáp trả một cách gay gắt những chỉ trích. Có thể nói, Uzi đang rất áp lực và do đó, trận đấu với WBG sắp tới sẽ rất khó khăn đối với riêng cựu Xạ Thủ huyền thoại này, nhất là khi WBG đang có tinh thần rất tốt sau chiến thắng đầu tay trước 1 trong “Ngự Tam Gia” WE.

By admin