Làng game thế giới luôn chứng kiến những điều khác biệt, lạ kỳ mà không đâu tìm được. Bên cạnh sự sáng tạo vô tận, giới game thủ còn được biết tới như một trong những người có sự tò mò vô hạn và sức bền bỉ không ngừng nghỉ. Đơn cử như trường hợp của anh chàng game thủ dưới đây.

Theo đó, những ngày qua, cộng đồng người chơi The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom đã cực kỳ bất ngờ trước dòng chia sẻ của Squall – một fan cứng của trò chơi này. Không phá kỷ lục Speedrun, cũng chẳng làm điều gì quá đặc biệt, thế nhưng Squall vẫn khiến tất cả phải ngả mũ bái phục. Đơn giản vì anh chàng đã làm một điều mà chưa từng có ai thực hiện trước đó. Cụ thể, Squall đã dành ra sáu tháng chơi với tần suất lớn, 1885 giờ trong game chỉ với một mục đích duy nhất, sưu tập số lượng Poe – một vật phẩm được coi là linh hồn dưới lòng đất và không có quá nhiều tác dụng. Mục đích của Squall chỉ có một, đó là xem giới hạn lượng Poe mà mình có thể kiếm được trong trò chơi này.

Kể từ tháng 6 năm ngoái, Squall đã không mệt mỏi theo đuổi việc cày cuốc này. Khi được hỏi về động lực to lớn cho hành động dị biệt kể trên, anh chàng cho rằng đó đơn thuần là sự tò mò, mong muốn kéo dài thời gian gắn bó của mình với The Legend of Zelda: Tears of the Kingdom sau khi đã trải nghiệm hết các nội dung từ trò chơiFrom: web game casino. Bản thân Squall cũng phải mất rất nhiều thời gian để tìm ra cách farm Poe cho nhanh nhất. Sau cùng, anh chàng cũng thống kê được rằng nếu như bền bỉ, mình có thể kiếm được 5.500 Poe ấn tượng chỉ trong bốn giờ. Vào những ngày rảnh rỗi hơn, Squall có thể kiếm được 16.000 Poe trong 12 tiếng.

By admin