Tại , đã có danh hiệu đầu tiên kể từ khi chính thức tham gia giải đấu LMHT cấp độ cao nhất tại Việt Nam. Bên cạnh những cái tên như Yado, Artemis… không ai có thể phủ nhận việc có thể giành danh hiệu, đặc biệt là thắng GAM Esports cả 3 lần đối mặt có công lao đóng góp không hề nhỏ của . Cựu sao Team Flash thực sự là một nhân tố vô cùng quan trọng, giúp lối chơi của CES được thanh thoát hơn, hiệu quả hơn trước đây rất nhiều lần.

Đội hình CES vô địch VCS Mùa Đông 2021

Nhưng đáng tiếc cho EGO, ngay thời điểm sự nghiệp đang lên và nhận được nhiều sự kỳ vọng nhất, anh lại dính scandal với Zeros. Chính những vấn đề bên lề này được xem là lý do khiến tuyển thủ sinh năm 2002 vắng mặt kể từ khi bắt đầu. Đến cả vòng loại thì EGO cũng không được thi đấu. Có nhiều nguồn tin khẳng định rằng EGO sẽ trở lại ở lượt về VCS Mùa Xuân 2022 nhưng đến giờ, mọi thứ vẫn chỉ nằm ở những lời đồn đại.

Nhưng EGO đã vắng mặt khỏi đội hình CES tại vòng loại SEA Games 31 lẫn VCS Mùa Xuân 2022 từ sau drama với Zeros

Và mới đây, người ta phát hiện một YouTuber người Hàn chuyên vị trí Đi Rừng đã bất ngờ đăng status trên kênh YouTube rằng anh chuẩn bị góp mặt tại VCS trong màu áo CES dưới tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Nguyên văn bài đăng của nam YouTuber như sau: “Xin chào, đây là Blue LeishFrom: game casino. Tôi sẽ tham dự VCS và gia nhập đội CES với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp. Dù vậy, tôi vẫn sẽ lên sóng và ra video đều đặn. Tôi đi đây. Hẹn gặp lại mọi người khi tôi đến Việt Nam và đến được chỗ của đội. Tất cả mọi người, cùng cố gắng nào!”.

Một YouTuber main Đi Rừng bất ngờ cho biết chuẩn bị gia nhập CES với tư cách tuyển thủ chuyên nghiệp

Người này đang đạt mức rank Cao Thủ ở máy chủ Hàn và cũng có vài trận chơi đường dưới

Một đoạn clip ghi lại một trận đấu của YouTuber này

Nếu thương vụ này thành sự thật, CES sẽ là đội đầu tiên trong lịch sử VCS có 2 ngoại binh trong đội hình. Tuy nhiên, có thể CES sẽ vẫn dùng Phuc1 hoặc thậm chí chính là EGO ở phần còn lại của Mùa Xuân 2022 khi YouTuber trên chắc chắn sẽ chưa thể có giấy phép lao động tại Việt Nam quá nhanh được. Như trường hợp của Poss, anh cũng chờ rất lâu để có thể debut tại VCS. Chưa kể, cần phải có thời gian để người mới hòa hợp được với các đồng đội tại CES cũng như đội tuyển này hiểu được lối chơi của nam YouTuber.

Ngoài ra, gần như không có thêm nhiều thông tin gì về việc YouTuber này có từng tham gia đấu trường chuyên nghiệp hay chưa. Và chính từ CES cũng chưa hề có bất kỳ thông báo nào. Nhưng với những gì đã thể hiện ở rank Hàn, và nếu có thể hòa nhập với đội mới, rất có thể đây chính là một lựa chọn để CES tính chuyện “Thank you EGO” trong tương lai.

EGO liệu có thành EGONE?

By admin